0982.900.144

VỊ TRÍ

Vị trí Onsen Villa Hòa Bình tọa Lạc tại QL6, xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn, Tp. Hòa Bình. Từ dự án cách trung tâm Hà Nội 60 phút chạy xe, sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng mang phong cách Nhật Bản.

VỊ THẾ ĐẮC ĐỊA “TỰA SƠN HƯỚNG THỦY”

Phối cảnh biệt thự Onsen Villa & Resort Hòa Bình

VỊ TRÍ ONSEN VILLA ĐỘC TÔN HIẾM CÓ

Onsen Villa có thể nói là một trong những khu nghỉ dưỡng số 1 tại Hòa Bình. Tọa lạc trên đỉnh đồi view trọn dòng suối tự nhiên thơ mộng. Là cơ hội lớn và tiềm năng dành cho những nhà đầu cơ có tầm nhìn vì một tương lai hạnh phúc.

Đấy chính là nơi linh khí đất rồng hội tụ, mang đến ” Tài lộc – Phú Qúy – Vượng Khí – Trường Tồn – May Mắn ” cho chủ nhân và người lưu trú.

Vị trí kết nối đến biệt thự Onsen Villa Hòa Bình

Quần thể Onsen nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 tại Hòa Bình

Onsen Villa & Resort là một trong những quần thể nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đắc địa. Thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. Bởi vì, dự án hội tụ được tất cả những điểm mạnh nhất khu vực: Về phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Không những thế với quy mô phát triển đồng bộ CSHT tiện ích hiện đại, chất lượng. Onsen Villa được kỳ vọng sẽ là biểu tượng mới của thành phố Nghỉ dưỡng hàng đầu phía Bắc.

Liên kết vùng xung quanh Onsen Villa Hòa Bình

Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ

Hotline: 0982.900.144

>> Xem thêm: